ไพ่เสือมังกร ออนไลน์ รูปแบบเดิมพัน และกติกาพื้นฐาน

เกม ไพ่เสือมังกร ออนไลน์ เกมไพ่ใบเดียว เป็นเกมไพ่ออนไลน์ ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ มีนักพนัน และเซียนไพ่ชื่นชอบกันมาก เป็นเกมไพ่ที่มีเว็บพนันออนไลน์เปิดให้เดิมพันกันมากมาย เกมไพ่เสือมังกร ออนไลน์มีการเล่นเดิมพันพื้นฐานได้ 3 รูปแบบ ดังนี้

1. เดิมพันฝั่งมังกร ซึ่งเป็นฝั่งที่จะได้รับการแจกไพ่ก่อน และรู้ผลไพ่ในมือก่อน มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 1 เท่า

2. เดิมพันฝั่งเสือ ซึ่งเป็นฝั่งที่จะได้รับแจกไพ่ถัดมา ทำให้มีโอกาสลุ้นแต้มได้สนุกกว่า มีอัตราการจ่ายอยู่ที่  1 : 1 เท่า

3. เดิมพันเสมอ หรือเป็นการเดิมพันว่าแต้มไพ่ของฝั่งมังกร และฝั่งเสือ จำมีแต้มที่เท่ากัน ซึ่งโอกาสที่จะเป็นไปได้นั้นน้อยมากหรือแทบที่จะเป็นไปไม่ได้ ทำให้มีอัตราการจ่ายที่ 8 เท่าของเงินเดิมพัน

กติกาการเดิมพันเกม ไพ่เสือมังกร ออนไลน์

เสือมังกร444

การเล่นเกมไพ่เสือมังกร ออนไลน์ มีกติกาในการเดิมพัน ดังนี้

1. ผู้เล่นสามารถเลือกวางเดิมพันได้ทั้งฝั่ง เสือและฝั่งมังกร ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง หรือเลือกวางเดิมพันเสมอก็ได้

2. ตามกติกาจะมีการให้เวลาในการตัดสินใจเพื่อลงเดิมพันประมาณ 25-50 วินาที ซึ่งผู้เล่นจะต้องตัดสินใจให้ทันและลงเดิมพันทางฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ถ้าไม่ทันจะต้องไปลงเดิมพันในรอบถัดไป

เสือมังกร33

3. ดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้ทั้งฝั่งเสือ และมังกรฝั่งละ 1 ใบ ฝั่งที่ชนะจำต้องเป็นฝั่งที่มีแต้มไพ่ที่สูงกว่า เป็นการเล่นกันด้วยไพ่เพียงใบเดียวไม่มีการเรียงไพ่เพิ่ม หรือจั่วไพ่ใบที่ 2 ที่ 3 เป็นการวัดดวงกันด้วยไพ่ใบเดียวเท่านั้น

4. การนับแต้มไพ่ กติกากำหนดให้นับไพ่ 2-10 จะมีแต้มไพ่ตามหน้าไพ่ที่เห็น, ไพ่ A =1 แต้ม, ไพ่ J = 11 แต้ม, ไพ่ Q = 12 แต้ม และไพ่ K = 13 แต้ม

เสือมังกร22

5. หากไพ่ออกผลลัพธ์มามีแต้มที่เสนอกัน ผู้เล่นที่วางเดิมพันเสมอจะได้รับในอัตรา 8 เท่าของเงินเดิมพัน แต่ถ้าไม่มีผู้เดิมพันเสมอ จะต้องหักเงินเดิมพันให้เจ้ามือ 50%

จะเห็นได้ว่ากติกาของเกม ไพ่เสือมังกรออนไลน์ เป็นกติกาที่ง่าย ๆ และตรงไปตรงมาไม่มีอะไรที่ซับซ้อน เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย เล่นแล้วได้เงินจริง เล่นได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด

สามารถติดตาม เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่น สามารถเข้าเล่นได้ไม่รู้เบื่อ